Þarf ekki að rökstyðja

Það er alveg nóg að lesa innihaldslýsingar kjöts og kjötvara í verslunum til að rökstyðja málið.
Vatni og væntanlega þá vatnsbindandi efnum er sprautað í kjöt til að þyngja það. Þetta vita allir og þarf ekki að rökstyðja.
Ýmis "kjötálegg" innihalda allskonar ódýrari efni, kartöflumjöl og þess háttar, það stendur á pakkningunni.
Kjötvinnsla nokkur bauð Kjöthöllinni að kaupa gömlu kjöt-vatns-sprautuvélina sína nýverið því þeir voru að fá sér nýja.

Vatninu er sprautað inn í kjötið með nálum, fyrir þá sem ekki vita og má oft sjá nálaförin á kjötinu.

Í Kjöthöllinni var svarið: Nei takk! við notum ekki svoleiðis.


mbl.is Fagnar umfjöllun um meðhöndlun nautakjöts
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Hvernig heldur þú að hamborgarhryggur sé saltaður?

Marteinn Sigurðsson (IP-tala skráð) 11.9.2009 kl. 14:48

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Baldvin Björgvinsson

Höfundur

Baldvin Björgvinsson
Baldvin Björgvinsson

Framhaldsskólakennari. Raffræðingur. Skútusiglari.

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Nýjustu myndir

  • baldvinb launasedill 31des2021
  • heilgrima
  • halfgrima
  • ...jorgvinsson
  • frozenintimebanner.png

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 1
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 1
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband